Mời Quảng cáo vào khung phim nước ngoài 22h40 VTV3

Cập nhật 00:00 | 28/12/2020

WOMAN SEASON 2

Sau khi được Sirin cho tủy, Bahar ra viện và gặp lại Sarp đang đứng ngay trước cửa nhà mình. Sarp thực sự sốc khi nhìn thấy phần mộ của Bahar và các con, luôn tự hỏi: Liệu mọi thứ anh ta tin tưởng bấy lâu nay là điều lừa dối? Sarp ngạc nhiên khi được gặp các con, cũng rất vui mừng khi được gặp lại Bahar. Nisan và Doruk không thể tin rằng họ đã gặp lại cha của mình.  Khi chứng kiến cảnh tượng ấy, Arif tưởng như cả thế giới đã sụp đổ. Còn Bahar cũng chìm vào nỗi đau tột cùng khi chứng kiến gia đình mới của Sarp, Pirin và các con của họ. Giờ đây, Bahar chỉ còn một điều quan trọng duy nhất là các con của cô.
Liệu Bahar sẽ quyết định chọn người yêu cô say đắm, luôn bên cạnh cô bất chấp mọi thứ là Arif, hay cô sẽ chọn người cha luôn được mong mỏi và tưởng rằng đã chết của các con cô?
Trong khi đó, bà Hatice rất sợ hãi và thậm chí không muốn nghĩ rằng Sirin lại một lần nữa yêu Sarp. Việc làm này sẽ khiến gia đình bà rơi vào sự hỗn loạn thêm một lần nữa. 

Bahar rất mệt mỏi vì luôn phải giằng co với Sarp. Cô quyết định dừng lại mọi thứ. Liệu Bahar sẽ rời bỏ Arif vì các con của cô và tha thứ cho Sarp, hay cô sẽ để các con sống cùng cha của chúng. Trong khi đó Arif đã nghĩ rằng Bahar không còn tình cảm với Sarp và nói với Sarp về điều đó, khiến Sarp vô cùng giận dữ. Cuộc đấu tranh giữa Sarp và Arif ngày càng trở nên tồi tệ hơn. 

Và một lần nữa, Sarp, Arif và bà Hatice đã chứng kiến Bahar ngất trên đường đi. Họ vô cùng lo sợ liệu rằng Bahar sẽ gặp lại căn bệnh quái ác đó một lần nữa?
 
WOMAN SEASON 3

Mọi người đều bị sốc khi biết về vụ tai nạn xe hơi. Arif cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho mọi việc vì là người cầm lái. Sau cái chết của bà Hatice, Sirin và ông Enver luôn trong tình trạng căng thẳng, bất hòa và thậm chí không muốn về nhà. Tất cả những nhân tố ngoại cảnh đã tác động tiêu cực tới tâm lý của Sirin. 
Với sự tha hóa của Sarp, Bahar đã rất bối rối. Suy nghĩ của cô luôn bị giằng co bởi việc mất chồng cũ một lần nữa khi cô vừa mới mất mẹ. Các con của cô sẽ mất cha một lần nữa khi họ chỉ vừa mới đoàn tụ với nhau. 

Thái độ thân thiết của Sirin với Arif bắt đầu khiến Ceyda hết sức lo lắng. Nhưng về phía Arif, anh ta đã rất vui và tiếp tục hi vọng tình cảm với Bahar khi thấy chiếc vòng cổ mà anh mua tặng lại được cô đeo trên cổ.

Mọi chuyện trở nên phức tạp sau khi Sirin thú nhận với Arif rằng cô đã giết Sarp. Ông Enver mặc dù cố bấu víu để tìm ra sự tốt đẹp ít ỏi từ cô con gái Sirin, nhưng đã rất phẫn nộ khi biết chuyện và cho rằng Sirin sẽ phải chịu sự trừng phạt cho tất cả những hành động vô nhân tính của cô ta. 

Sirin đã bị bắt và đưa vào bệnh viện tâm thần. Ngay khi Raif cầu hôn Ceyda, Arif cũng đã cầu hôn Bahar và chuẩn bị cho đám cưới đôi. Arif rất vui mừng khi cuối cùng được gặp lại người phụ nữ mà anh đã yêu suốt nhiều năm. Cuối cùng, Bahar đã nhận ra rằng mọi thứ tốt đẹp đã đến, may mắn đã mỉm cười với cô.