Điều gì làm nên sức hấp dẫn của "Thương con cá rô đồng"?

Cập nhật 14:55 | 28/04/2021
Với đề tài hay, câu chuyện phim dày dặn với nhiều xung đột xảy ra xung quanh gia đình Thương, phim Thương con cá rô đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
Nối sóng Ngày em đến trên kênh VTV3 lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, Thương con cá rô đồng của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường có sự góp mặt của nhiều gương mặt được yêu thích phía Nam như: NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Quốc Huy, Lê Phương, Thanh Thức, Như Đan...

Bên cạnh dàn diễn viên giàu nội lực, nội dung phim thu hút, Thương con cá rô đồng được đầu tư về hình ảnh với bối cảnh đặc trưng miền Tây sông nước, khung cảnh trữ tình.
35 tập phim Thương con cá rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. người chị cả thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Hạnh phúc riêng vì thế mà đầy bấp bênh.

Con cá rô đồng có sức sống mãnh liệt, dù hoàn cảnh và môi trường sống có khắc nghiệt đến đâu thì nó cũng cố gắng vượt qua. Đó cũng là hình tượng người chị được xây dựng trong phim.
Bộ phim lôi cuốn khán giả với những tình huống éo le liên tiếp xảy ra với chị em Thương và sự chèo chống của cô gái để che chở cho các em.

"Điều thú vị trong phim phải nói tới đó là các nhân vật trong phim đa mau sắc, có nhiều đất diễn. Vì đề tài của gia đình nên những xung đột được đẩy lên rất nhiều lần. Đó cũng là những phân đoạn khó thực hiện", đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chia sẻ.

Thương con cá rô đồng lên sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật từ ngày 2/5 trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!
nguồn vtv.vn