Trạm cứu hộ trái tim

Cập nhật 09:49 | 28/02/2024
Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng khung 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/3, sau khi phim Chúng ta của 8 năm sau khép lại.

Phim do NSƯT Vũ Trường Khoa - người đứng sau nhiều bộ phim "gây sốt" về đề tài hôn nhân gia đình - làm đạo diễn. Lựa chọn diễn viên và khai thác tâm lý nhân vật vốn là sở trường của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa. Những màn tâm lý "nặng đô", cuộc đấu không cân sức giữa người yếu, kẻ mạnh và những yếu tố xoay đổi thời cuộc bất ngờ tiếp tục được đạo diễn đưa vào bộ phim.

NSND Thu Hà, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang… đều là những gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình nhưng họ sẽ làm mới phim thông qua những vai diễn chưa từng thử sức trước đó.

Đặc biệt, khán giả sẽ thấy màu sắc mới mẻ của hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang so với những vai diễn trước đó của họ.

Quang Sự: Nhân vật Nghĩa có nội tâm phức tạp

Chia sẻ về vai Hữu Nghĩa trong Trạm cứu hộ trái tim, Quang Sự cho biết, từ trước đến nay anh luôn rất thích nhân vật có lớp lang tâm lý phức tạp. Nghĩa là một nhân vật như vậy.

"Nghĩa là nhân vật phản diện nhưng tôi nghĩ Nghĩa chưa hẳn là nhân vật phản diện... Ngay từ đầu tôi xác định nhân vật Nghĩa có nội tâm phức tạp, có thể nhiều hơn cả nhân vật Công trong Gia đình mình vui bất thình lình" - nam diễn viên chia sẻ.

Quang Sự mong muốn mỗi phim anh xuất hiện đều có màu sắc khác nhau. Để chuẩn bị cho ngoại hình nhân vật Nghĩa, anh đã cố gắng giảm 5kg. Anh tiết lộ, trên đoàn phim, nhiều buổi anh không ăn tinh bột để giữ ngoại hình phù hợp với vai nghĩa.

Quang Sự đảm nhận vai phản diện có nội tâm phức tạp

Trong phim, Quang Sự vào vai Trần Hữu Nghĩa - chồng của Ngân Hà. Nghĩa đẹp trai, thành đạt, biểu tượng của đàn ông thành công khi sự nghiệp thuận lợi và vợ chồng êm ấm.

Nghĩa xây dựng hình mẫu một người chồng hoàn hảo nhưng bản thân anh đầy những mâu thuẫn: một mặt tử tế yêu vợ, một mặt gian hùng mưu kế; một mặt yếu đuối, một mặt bất chấp.

Lương Thu Trang: Tôi sợ tâm lý không đủ sắt thép để đối diện dư luận
Lương Thu Trang tiết lộ vai diễn An Nhiên của cô thuộc tuyến phản diện - điều cô chưa từng thử sức ở các phim truyền hình trước đây.
"Trước đây, tôi luôn xuất hiện với tuyến chính diện, đi tìm công lý. Lần này, tôi suy nghĩ, trăn trở, lo lắng rất nhiều. Nhân vật của tôi vô cùng đáng ghét, thậm chí chính bản thân tôi cũng cảm thấy ghét nhân vật của mình" - nữ diễn viên tiết lộ. Vì thế, cô sợ khi phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng, tâm lý cô không đủ sắt thép để đối diện với dư luận.

Tuy nhiên, Lương Thu Trang cho rằng nhân vật phản diện lần này cũng vừa là thử thách mới nhưng cũng là cơ hội mới để cô vượt qua vùng an toàn, khai thác tuyến tâm lý khác.

"Thể hiện tâm lý nhân vật lần này khó, nhưng tôi vui vì lâu lắm rồi mới có cảm giác về nhà vắt tay lên trán suy nghĩ phân đoạn hôm nay mình làm tốt chưa, đủ bị ghét chưa..." - Lương Thu Trang bộc bạch.

Tiết lộ thêm về vai An Nhiên, nữ diễn viên cho biết đó là một bác sĩ tâm lý - người luôn chữa lành vết thương tâm lý cho người khác nhưng với chính vết thương của mình, cô ấy lại như tự cầm dao cứa cho nó nặng hơn.
Lương Thu Trang sợ bị ném đá vì nhân vật phản diện của mình

Trong Trạm cứu hộ trái tim, An Nhiên là một bác sĩ tâm lý, một người phụ nữ có vẻ ngoài thiện cảm, ấm áp, luôn quan tâm tôn trọng cảm xúc người khác. Nhưng thực tế, cô là người tâm cơ, giàu tham vọng và sẵn lòng bất chấp tất cả để đạt được mục đích.
tin mới cập nhật
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024