Văn phòng lấp lánh

Cập nhật 15:06 | 20/12/2017

“Văn phòng lấp lánh” – Bộ phim hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho những ai chuẩn bị gia nhập công sở.
Văn phòng lấp lánh kể câu chuyện về Eun Ho Won, cô gái trẻ đã nỗ lực vừa đi học vừa đi làm thêm để trang trải cuộc sống nhưng đã đỗ tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu. Tuy nhiên mọi thứ trở nên khó khăn khi mẹ Ho Won phải nhập viện, gánh nặng tài chính của gia đình đè lên vai trong khi cô vẫn chưa tìm được công việc chính thức. Liên tục bị các công ty từ chối khi tuyển dụng, quá chán nản, cô đã quyết định tự tử nhưng không thành. Khi được đưa vào viện cấp cứu cô bị phát hiện ra mình đang mắc bệnh nan y và không còn nhiều thời gian để sống.
Khi tất cả đã sụp đổ thì đúng lúc đó, cô lại nhận được lời mời của 1 công ty vào làm nhân viên văn phòng, Ho Won quyết định làm tốt công việc này, nhưng Seo Woo Jin, cấp trên của cô, chỉ nghĩ cô là người luôn gây rắc rối, cản trở công việc nên suốt ngày gây hiềm khích và cãi nhau với cô. Nhưng định mệnh đã làm 2 người nhiều mâu thuẫn nảy sinh tình cảm. Liệu Ho Won sẽ làm tốt công việc và cô còn bao nhiêu thời gian để tiếp tục mối quan hệ tình cảm mới này?...

Eun Ho Won (Go Ah Sung) cô gái đã làm thêm 3 việc để tự trả học phí đại học nhưng hồ sơ xin việc của cô vẫn chưa đủ ấn tượng đối với việc phỏng vấn xin việc. Sau khi nhận được bức thư từ chối lần thứ 100, cô đã quyết định tự tử. Khi mọi thứ trở nên vô vọng, cô lại nhận được thông báo tuyển dụng. Cô bắt đầu nhận ra rằng cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều khi sống mà không sợ hãi.

Seo Woo Jin (Ha Seok Jin) là giám đốc marketing của một công ty nổi tiếng. Đối với anh, quan hệ giữa con người giống như là trò chơi, có cho và nhận. Anh tin rằng mọi người chỉ tốt đẹp khi họ muốn lấy một cái gì đó và đối xử thân thiện với nhau để đạt được điều họ mong muốn. Là một người nghiện công việc, anh đòi hỏi cao về hiệu quả công việc và là người không có lòng từ bi đối với bất kỳ nhân viên nào.
Jang Kang Ho (Lee Ho-won) là con trai một gia đình có điều kiện. Mẹ cậu làm mọi thứ để cậu được đi tu nghiệp nước ngoài, học trường tốt nhất với hi vọng con trai mình nhanh chóng tìm được chỗ làm danh giá để nở mày nở mặt. Xã hội Hàn Quốc coi trọng bằng cấp và chỗ đứng, một người con trai có phần yêu đuối vì được bao bọc quá nhiều sẽ khó mà có thể được công nhận nếu không xin được việc làm. Dưới áp lực mạnh mẽ của cha mẹ vì không thể có được một công việc, anh ta đã có ý định tự vẫn. Nhưng anh đã có những suy nghĩ khác sau khi gặp những bệnh nhân tự tử khác.

Doh Ki Taek (Lee Dong Hwi) là một người vô cùng lãng mạn, luôn quan tâm đến tình yêu của mình, nhưng anh lại bị người yêu chia tay sau 3 năm hẹn hò vì không tìm được một việc làm ổn định. Thật trớ trêu khi nhận được việc làm thì đó lại chính là công ty nơi bạn gái cũ làm việc, trong khi cô là một giám đốc trẻ, anh lại chỉ là một nhân viên hợp đồng.
Văn phòng lấp lánh thực tế hơn khi chuyển tải những mặt tối có thật chốn bàn giấy một cách nhẹ nhàng và dễ xem, như là áp lực doanh số, sự đấu đá ganh đua nội bộ, phân biệt giới tính, thậm chí cả chơi xấu đồng nghiệp… Nhờ tính thực tế, khán giả dễ tìm được sự đồng cảm với nhân vật. Theo dõi từng tập phim chúng ta sẽ thấy lại những bỡ ngỡ mình từng gặp phải trong cuộc sống của nhân viên văn phòng: Ấn nhầm gửi mail cho cả công ty, gửi sai file tài liệu hay bối rối không biết phải làm sao khi được ai giao cho việc gì mới. 
Sức hấp dẫn của phim không chỉ ở những nhân vật trẻ trung mà ấn tượng mà còn ở chính những câu chuyện của họ. Tuổi trẻ cùng khó khăn, những tháng ngày chăm chỉ và nỗ lực sống, đó chính là những trải nghiệm đáng nhớ khi nhìn lại, để rồi sống một cách vui vẻ hơn. 
Bộ phim hài về đề tài văn phòng đầy hấp dẫn của Hàn Quốc Văn phòng lấp lánh có độ dài 22 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 20/12/2017. Bộ phim của đạo diễn Jung Ji In, biên kịch Jung Hwe Hyun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nổi tiếng của Hàn Quốc: Go Ah Sung, Ha Seok Jin, Kim Dong Wook, Lee Ho Won, Le Dong Hwi, Hoya... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Teaser của bộ phim:
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018