Phim Forbidden Fruit

Cập nhật 11:06 | 20/02/2020
Yildiz và Zeynep là hai chị em rất thân thiết nhưng lại có tính cách và mục tiêu sống khác nhau. Zeynep là một cô gái luôn nghiêm khắc tuân thủ các giá trị đạo đức, với mục tiêu có một sự nghiệp thành công và luôn phấn đấu vì sự nghiệp; trong khi Yildiz tin là mình xứng đáng hơn thế và cho rằng hạnh phúc là được kết hôn với một người đàn ông giàu có, người sẽ cứu cô khỏi cuộc sống nghèo túng.
Cuộc sống của Yildiz bước sang một ngã rẽ mới khi cô gặp Ender Argun.  Yildiz nhận ra Ender Argun qua những tờ báo lá cải hàng tuần, đố kỵ với Ender và cuộc sống mà cô làm chủ, Yildiz ước mơ trở thành nữ hoàng của Istanbul giống như vậy. Mục tiêu của Ender là ly dị người chồng Halit mà không mất đi chỗ đứng trong giới thượng lưu ở Istanbul cũng như khả năng tài chính. Ender biết rằng mình không thể nhận được gia sản trong cuộc ly hôn, vì vậy cô đã vạch ra một kế hoạch để sắp xếp chồng mình cùng với một cô gái nhằm buộc tội anh ta ngoại tình, điều này sẽ giúp cô nhận được một khoản bồi thường lớn khi ra tòa. Cô gái mà Ender đang tìm kiếm không ai khác chính là Yildiz.
Mặt khác, Zeynep bắt đầu làm việc tại công ty của đối tác Halit. Trong khi Yildiz sắp có một quyết định quan trọng nhất cuộc đời cô, Zeynep sẽ bị cuốn vào chuỗi sự kiện mà cô thậm chí chưa bao giờ từng mơ ước.
Tình tiết phim hấp dẫn. Nội dung lôi cuốn, tiết tấu nhanh. Dàn diễn viên trẻ trung, quyết rũ. 

(dự kiến 139 tập x khoảng 45’ tập)