Hội nghị khách hàng VTV 2018: Kết nối giá trị đa chiều

Cập nhật 14:11 | 26/11/2018
Vào ngày 23/11/2018, tại Sapa, Lào Cai, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Đây là dịp để VTV gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của mình trong suốt một năm qua.
 
Hình ảnh khai mạc hội nghị
Tham dự Hội nghị có 250 vị khách quý, đại diện cho các công ty quảng cáo, nhà sản xuất, các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác với Đài THVN trong năm 2018 và Lãnh đạo Đài cùng thủ trưởng một số đơn vị trong Đài.
 
Lãnh đạo Đài cùng thủ trưởng một số đơn vị trong Đài
Năm nay, với chủ đề là Kết nối giá trị đa chiều, hội nghị muốn hướng đến sự hợp tác toàn diện của VTV với các đối tác của mình, không chỉ trên tivi truyền thống mà còn thúc đẩy hợp tác, phát triển trên môi trường số trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Tại hội nghị, VTV đã chi sẻ với khách hàng về những điều chỉnh, cũng như thể hiện sự đầu tư mạnh cho chất lượng các chương trình truyền hình, truyền dẫn nội dung đa nền tảng, tương tác liên tục với khán giả qua fanpage, nghiên cứu khán giả và thị trường, coi khán giả là trọng tâm. Khán giả ở đâu, VTV ở đó. Chính vì thế, kết quả kinh doanh quảng cáo của TVAd vẫn giữ được sự ổn định và có tăng trưởng, đồng thời tạo ra một số điểm nhấn trong năm 2018.
Bà Đỗ Thị Lan Hương, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình đã điểm lại những kết quả trong quá trình hợp tác giữa VTV và các đối tác trong một năm qua; đồng thời khẳng định VTV nói chung và TVAd nói riêng đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ kết nối của mình với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Bà Đỗ Thị Lan Hương - Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình
Đại diện các đơn vị đối tác phát biểu đánh giá sự hợp tác với VTV và tin tưởng thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành, tạo điều kiện của Đài THVN trong quá trình sản xuất chương trình cũng như quảng cáo và dịch vụ,
Cam kết Đài THVN sẽ làm hết sức mình để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đối tác, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh chia sẻ về những thách thức hiện nay truyền hình đang phải đối mặt trong đó sự gia tăng và ảnh hưởng của truyền thông số. Chính điều đó đã làm VTV phải thay đổi để thích ứng và phát triển. Tổng Giám đốc mong muốn các đối tác thấu hiểu và đồng hành với VTV để nâng cao chất lượng các chương trình, phát triển trên cả tivi truyền thống cũng như môi trường số. 
 
Ông Trần Bình Minh – Tổng Giám đốc Đài THVN
Cũng tại Hội nghị, các đơn vị nội dung của Đài đã giới thiệu với các khách hàng về những chương trình, dự án mới trong năm 2019. Sự chủ động của các đơn vị thuộc VTV góp phần giúp các khách hàng có thêm thông tin để nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp để hợp tác, đồng hành trong thời gian tới. 
Cũng nhân dịp này, để tri ân các khách hàng, Tổng Giám đốc đã quyết định tặng Bằng khen cho các công ty có nhiều đóng góp cho VTV trong năm 2018.
 
Ông Trần Bình Minh cùng các công ty có nhiều đóng góp cho Đài THVN trong năm 2018
TVAd có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Lãnh đạo Đài THVN, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan trong Đài, sự năng động, đoàn kết, phát huy hết mình của cả tập thể cùng sự đồng hành của các đối tác. Để giữ vững và phát triển thương hiệu của mình, Đài THVN nói chung và TVAd nói riêng sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm truyền hình chất lượng cao đáp ứng niềm tin yêu của khán giả khi đồng hành cùng VTV.