Nơi ánh dương soi chiếu

Cập nhật 14:17 | 25/12/2019
“Nơi ánh dương soi chiếu” -  Khi ánh sáng dẫn lối cho con tim và lý trí.


Nơi ánh dương soi chiếu kể câu chuyện về cuộc đời và chuyện tình nhiều trắc trở của chàng công tử Oh Tea-Yang. Có tên thật là Kim Yoo-Wol, từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nhưng may mắn được một gia đình giàu có nhận nuôi. Được học tập và dạy bảo chu đáo, Yoo-Wol luôn cố gắng chăm chỉ học tập và làm việc. Thế nhưng chưa kịp tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên cô người yêu xinh đẹp là Yoon Shi-Wool thì tai họa ập đến một cách bất ngờ khiến Yoo-Wol rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. May mắn thoát chết một cách kỳ diệu, anh đổi tên thành Tae-Yang và bắt đầu làm việc cho công ty Yangji. Tại đây, Tae-Yang gặp lại Yoon Si-Wol, người đang đau khổ vì nghĩ người bạn trai đã vĩnh viễn không thể trở về, cô đã kết hôn với phó giám đốc tập đoàn Yangji để trả thù. 10 năm sau, Tae-Yang trở thành một doanh nhân thành đạt nhờ vào năng lực xuất chúng trong lĩnh vực kinh tế và chuyển đến khu nhà ở của giới thượng lưu. Anh nghĩ, đây chính là thời điểm để lấy lại những gì đã mất, cuộc trả thù bắt đầu.
Kim Yoo-Wol/Oh Tea-Yang (Oh Chang-Suk): Là một trẻ mồ côi nhưng may mắn được gia đình giàu có nhận nuôi. Anh đã luôn nghĩ tới một tương lai tươi đẹp với người bạn gái Shi-Wol nhưng lại gặp tai nạn khi đang điều tra một vụ tham nhũng của tập đoàn Yangji. May mắn được cứu sống, đau khổ vì mất tất cả, anh quyết định sẽ trả thù và bắt đầu một thân phận mới với cái tên Oh Tae-Yang. 
Yoon Shi-Wol (Yoon So-Yi): Cô yêu Yu-Wol một cách chân thành và luôn đồng hành cùng anh. Sau cái chết của Yu-Wol, cô nhận ra đó không chỉ là một vụ tai nạn thông thường. Cô đã định sẽ tiết lộ tội ác của Tae-Jun, phó chủ tịch của tập đoàn Yangji, nhưng khi nhận ra mình đang mang thai đứa con của Yu-Wol, cô quyết định sẽ trả thù bằng cách lợi dụng Kwang-Il, người thừa kế tập đoàn Yangji.
Choi Kwang-Il (Choi Seong-Jae): Được nuôi lớn và chăm sóc để trở thành người thừa kế tập đoàn Yangji. Khi Tae-Jun bắt anh phải kết hôn với một người phụ nữ của một gia đình giàu có, Kwang Il đã phản ứng kịch liệt để có thể đến được với người mình yêu là Shi-Wol. Tuy nhiên, anh không thể ngờ Shi-Wol chỉ lợi dụng để trả thù. 
Cha Deok-Sil (Ha Shi-Eun): Khi công ty đang làm việc bị đóng cửa vì khủng hoảng, Cha Deok-Sil đã ra bờ sông tự tử. Tuy nhiên, khi tới đó, cô gặp một người đàn ông bị chết đuối chính là Tae-Yang. Cô đã cứu sống anh và đưa anh về chăm sóc. Deok-Sil đã giúp Tae-Yang có một thân phận mới trong xã hội, cô trở thành nhân viên của công ty anh và đã yêu anh.
Bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh cuộc đời của Kim Yoo-Wol, cùng mối tình tay tư đầy phức tạp. Những mưu mô, toan tính, sự hận thù có làm mất đi tình yêu thương và những nét đẹp nhân văn cao quý. Với những tình tiết hấp dẫn, bất ngờ đầy kịch tính, Nơi ánh dương soi chiếu sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn, cùng thông điệp nhân văn sâu sắc. Bộ phim của đạo diễn Kim Won-Yong, biên kịch Lee Eun-Joo, cùng dàn diễn viên tài năng: Oh Chang-Suk, Yoon So-Yi, Choi Seong-Jae, Ha Shi-Eun, Jung Han-Yong, Choi Jung-Woo, Kim Na-Woon,... sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 01/01/2020.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!