Họp báo ra mắt bộ phim Hướng dương ngược nắng

Cập nhật 17:47 | 04/12/2020
“Hướng dương ngược nắng” là câu chuyện về Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một người mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm. Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Tới lúc này Minh mới biết mình còn có thêm ông nội, hai chị em gái cùng cha khác mẹ, và một người phụ nữ quyền lực là vợ chính thức của cha mình. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, bà ta đã xếp Minh vào hàng đối thủ. Cuộc chiến trong gia tộc phức tạp và nhiều biến cố đã rèn luyện Minh thành cô gái bản lĩnh, dám gánh vác, bảo vệ những gì cô cho là quan trọng, và tìm kiếm được hạnh phúc của riêng mình.
Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt bộ phim Hướng dương ngược nắng

Đoàn làm phim tặng hoa cho các diễn viên bộ phim Hướng dương ngược nắng
 
Hệ thống nhân vật Hướng dương ngược nắng 
Thu Trang - Minh: Cô gái thẳng thắn, mạnh mẽ, dám đương đầu, dám chịu trách nhiệm và luôn nỗ lực thay đổi hoàn cảnh. Cô được sinh ra bởi bà mẹ điều tiếng và không biết bố mình là ai. Từ nhỏ Minh đã mạnh mẽ, luôn gánh vác, đặt trên vai trách nhiệm phải bảo vệ mẹ và em trai mình.
Vân Dung - bà Diễm Loan: Người phụ nữ mê đàn hát, xinh đẹp, sống thiếu trách nhiệm, yêu cuồng sống vội, và ngây thơ đến già. Cả đời bà Loan luôn bị đàn ông lừa dối, nhưng bà vẫn không thể sống thiếu đàn ông.
Đình Tú - Trí: Em trai song sinh của Minh. Trí sống vô tư, thiếu kiên trì, học hành chểnh mảng, ảo tưởng sức mạnh. Trí luôn đòi phải start up nhưng toàn thất bại. Trí hợp tính mẹ, nhưng với chị gái thì vừa yêu quý, ỷ lại, vừa sợ hãi.
NSND Thu Hà - bà Bạch Cúc: Tổng giám đốc điều hành Cao Dược. Bà Cúc có tài, quyết đoán, trí tuệ và tham vọng. Trong sự nghiệp, bà Cúc luôn vững vàng, nhìn cục diện với sự bình tĩnh đáng nể. Nhưng trong hôn nhân, bà là người phụ nữ thất bại khi người chồng kém cỏi hơn và lại luôn phản bội bà.
Hồng Diễm - Minh Châu: Con gái lớn của bà Cúc. Minh Châu là người hiểu chuyện, biết tiến, biết lùi, luôn là điểm cân bằng giữa các mối quan hệ, nhưng bên trong cô lại nổi loạn và luôn chực chờ bùng nổ. Châu yêu Kiên, luôn cho rằng trong mối quan hệ này mình là người trên cơ, nhưng cuối cùng lại nhận ra người cô yêu chỉ coi cô là một công cụ.
Nguyễn Quỳnh - Minh Ngọc: Cô tiểu thư được cưng chiều của bà Cúc. Minh Ngọc tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, sống có phần ích kỉ, nhưng rất thành thật trong những quan điểm về cuộc sống.
NSND Công Lý - Ông Vụ: Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc phụ trách về nhân sự, đối thủ ngầm cạnh tranh với bà Cúc, luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ bà.
Hồng Đăng - Trung Kiên:  Đẹp trai, có năng lực, có nhiều mưu cơ. Vì muốn trả thù bà Bạch Cúc, Kiên bước vào Cao Dược để trở thành cánh tay đắc lực của bà, đồng thời có quan hệ yêu đương với Minh Châu. 
Việt Anh - Vũ Hoàng: Đẹp trai, có tiền, thích Minh ngay từ lần đầu gặp gỡ. Hoàng không che giấu quyết tâm thôn tính Cao Dược, nhưng anh ta lại phải đương đầu khi Minh cũng mang họ Cao và là người nỗ lực giữ lại cơ nghiệp họ Cao bằng mọi giá.
Quốc Đam - Phúc: Ông anh hàng xóm đã che chở và giúp đỡ rất nhiều cho chị em Minh khi họ còn nhỏ. Phúc ít học nhưng sống trượng nghĩa và biết trước sau.
Phim được phát sóng trên kênh vào lúc 21h40 thứ 2, 3 , 4 hàng tuần, kính mới quý vị và các bạn đón xem !!!
Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo: