Cát đỏ

Cập nhật 16:44 | 14/07/2020
Sau Đừng bắt em phải quên, bộ phim nào sẽ lên sóng VTV?
Bộ phim "Đừng bắt em phải quên" đã dần đi đến hồi kết, bộ phim nào sẽ tiếp nối cũng là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm.
Sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc, 30 tập phim Cát đỏ của NSƯT - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ lên sóng. Tên tuổi của đạo diễn Lưu Trọng Ninh gắn liền với những bộ phim truyền hình mang thủ pháp nghệ thuật rất riêng như Thương nhớ ở ai, Hoa cỏ may... và Cát đỏ cũng không ngoại lệ.

Bắt đầu từ rung cảm với bối cảnh miền Trung đầy nắng, gió, người đạo diễn tài hoa đã vẽ nên câu chuyện tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Cát đỏ được xây dựng từ những mối tình giữa 2 người, 3 người, thậm chí là 4 người. Mỗi một chuyện tình đều được khai thác tâm lý đến tận cùng với sự yêu đương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung. Các nhân vật đều đậm cá tính và giàu số phận, hứa hẹn sẽ làm nên sự khác biệt và hấp dẫn cho người xem.
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Chia sẻ về quá trình làm phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết: "Chúng tôi làm ngược với tất cả mọi người, đó là chọn bối cảnh và có cảm xúc đã sau đó mới tìm ra câu chuyện của mình. Mỗi một bối cảnh là một câu chuyện khác nhau, được biểu hiện qua tính cách, số phận, tình yêu các nhân vật".

Trong phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, khán giả thường gặp nhiều gương mặt mới, lạ nhưng lại đảm nhận vai diễn rất thành công và để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Ở phim Cát đỏ, việc lựa chọn diễn viên được đạo diễn lựa chọn rất kỹ lưỡng và phần lớn đều phải casting nhiều lần. Theo ông, những diễn viên mới vào nghề họ thường bộc lộ cảm xúc rất tốt.
Tạo hình của Thúy Diễm trong phim Cát đỏ.

Tuy không phải là gương mặt mới của phim truyền hình Việt, nhưng Thúy Diễm lại là diễn viên mới đối với đạo diễn Lưu Trọng Ninh, bởi đây là lần đầu tiên hai người làm việc cùng nhau. Trong phim, Thúy Diễm vào vai Nhớ, một cô gái có phận đặc biệt.

"Điểm ấn tượng nhất của bộ phim Cát đỏ đó là một câu chuyện hoàn toàn mới lạ. Tất cả các nhân vật đều mang một màu sắc riêng. Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã rất ấn tượng với vai Nhớ nên đã tìm mọi cách để thuyết phục đạo diễn cho tôi đảm nhận vai này. Gần 6 tháng thực hiện bộ phim, dù không biết bộ phim có thành công hay không nhưng tôi, các anh chị diễn viên cũng như đoàn làm phim đều đặt hết cái tâm vào đó. Hi vọng sẽ được khán giả đón nhận" - Diễn viên Thúy Diễm bày tỏ.

Bộ phim Cát đỏ với thời lượng 30 tập sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 29/7. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!