"Về nhà đi con" mở màn khung phim mới 9h trên VTV3

Cập nhật 11:03 | 11/09/2019
Bên cạnh khung phim Việt giờ vàng các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Năm trên VTV3 và khung phim 30 phút các buổi tối từ thứ Hai đến Sáu trên kênh VTV1, khán giả của VTV sẽ có thêm một khung phim mới vào 9h sáng các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV3. Với khung phim mới này, các khán giả yêu phim Việt sẽ có thêm một lựa chọn để dõi theo những bộ phim mình yêu thích.

Bộ phim được lựa chọn mở màn khung giờ phim Việt buổi sáng trên VTV3 chính là Về nhà đi con. Với độ dài 85 tập, bộ phim truyền hình quốc dân này vừa tạo nên "cơn sốt" trên màn ảnh Việt suốt 4 tháng phát sóng. Mang đề tài về gia đình và tình yêu, từng tình tiết trong Về nhà đi con dễ dàng đi vào lòng khán giả, đưa khán giả đi qua đủ các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố với câu chuyện của bốn bố con ông Sơn (NSND Trung Anh) - Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân).
Về nhà đi con mở màn khung phim mới 9h trên VTV3 - Ảnh 1.
Một cảnh trong phim "Về nhà đi con"

Trở lại trên sóng VTV3, Về nhà đi con sẽ một lần nữa đưa khán giả nhìn lại những biến cố và những phút giây hạnh phúc của các nhân vật. Khán giả cũng một lần nữa được gặp lại những diễn viên ghi dấu ấn trong từng vai diễn của Về nhà đi con: NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Trọng Hùng, Quốc Trường, Quang Anh, Tuấn Tú, Khánh Linh, Anh Vũ... Bên cạnh đó, việc VTV phát sóng lại Về nhà đi con sau gần 1 tháng bộ phim kết thúc sẽ giúp những khán giả đã bỏ lỡ Về nhà đi con dễ dàng theo dõi lại nội dung để hiểu vì sao bộ phim này lại có sức lan tỏa lớn đến vậy.

Tập 1 của phim sẽ lên sóng lúc 9h00 ngày 13/9 trên kênh VTV3. Thông tin về các bộ phim tiếp theo nối sóng trong khung giờ phim Việt buổi sáng trên VTV3 sẽ được VTV News cập nhật tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Mời quý vị chú ý đón xem!