Người một nhà

Cập nhật 10:52 | 19/03/2024
Người một nhà – bộ phim mới về đề tài gia đình của đạo diễn Trịnh Lê Phong – sẽ lên sóng VTV vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, từ ngày 21/3.

Câu chuyện phim Người một nhà được khai thác dựa trên các mối quan hệ gia đình, góc khuất đời sống của những người đang trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim. Với nội dung hấp dẫn, sự góp mặt của các diễn viên Vân Dung, Duy Hưng, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Thanh Hương… hứa hẹn sẽ tạo sức hút cho Người một nhà.

Người một nhà xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Họ có điểm chung là hết lòng vì người thân của mình. Trong phim, đạo diễn Trịnh Lê Phong đã đặt hai nhân vật này vào những lựa chọn khó khăn trong cuộc sống.
"Đây là bộ phim về đề tài gia đình, nhưng câu chuyện mà chúng ta thường xuyên gặp trong cuộc sống. Điều thú vị của bộ phim tôi nghĩ là nó không có những mối tình tay ba, tay tư nhưng nó rất gần gũi. Ta có thể nhìn thấy nó ở quanh mình. Các tình huống xảy ra trong gia đình rất gần gũi với người xem", đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ.

Trong phim, Duy Hưng vào vai Trí, một nhân vật vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, vai Tuệ của Tuấn Tú có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối. Tính cách của hai anh em Trí – Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng. Nhân vật bà mẹ do diễn viên Vân Dung đảm nhận.
Sức hút của Người một nhà đến từ những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Bên cạnh đó, phim truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, tình cảm gia đình.

"Thông qua bộ phim này, tôi nghĩ khán giả sẽ nhận được một thông điệp ý nghĩa về mối quan hệ trong gia đình, đôi khi người này nhịn người kia một chút. Những khó khăn chỉ là bên ngoài còn tình cảm máu mủ mới là quan trọng", đạo diễn Trịnh Lê Phong nói thêm.
tin mới cập nhật
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024