Hát ca bềnh bồng

Cập nhật 09:25 | 06/02/2023
Là chương trình do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện, Hát ca bềnh bồng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, khơi dậy tình cảm yêu thương từ những chủ đề gần gũi được lựa chọn, qua những ca khúc được phối khí lựa chọn, tôn vinh vẻ đẹp âm nhạc Việt. Ở mỗi số phát sóng, khán giả sẽ được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng, cùng lắng nghe họ chia sẻ về một chủ đề thú vị.
Trong số đầu tiên, khán giả sẽ theo dõi câu chuyện về chủ đề Gia đình, với chia sẻ từ hai khách mời Nguyễn Hồng Phước và Văn Mai Hương. BTV Đức Bảo là người dẫn dắt điểm hẹn mới này.
"Khi mọi người vừa trải qua kỳ nghỉ Tết đoàn viên bên gia đình thì chúng tôi có một cuộc du Xuân đi tìm những địa điểm đẹp ở khu vực phía Bắc, mang đến một không gian đầy sắc xanh đến quý vị khán giả. Với mỗi chương trình, khán giả sẽ đến với một nơi vừa lạ vừa quen, có cây, có gió, mặt trời và những nghệ sĩ quý vị yêu mến", BTV Diệp Chi – Đạo diễn chương trình Hát ca bềnh bồng chia sẻ.
"Với những chủ đề được chúng tôi lựa chọn, ai đó đều có thể gặp chính bản thân mình trong câu chuyện được chia sẻ" – BTV Diệp Chi nói tiếp - "Hát ca bềnh bồng sẽ là món quà tinh thần mang đến cho khán giả cảm xúc ấm áp, khiến chúng ta cảm thấy gần nhau hơn, yêu và trân quý những gì mình đang có...".
Một điểm nhấn khác của Hát ca bềnh bồng là âm nhạc. Các ca khúc được dàn dựng phù hợp với nội dung chương trình và không gian điểm ghi hình. Đặc biệt, đạo diễn âm nhạc Dương Cầm sẽ mang đến cho những ca khúc quen thuộc này tấm áo mới, đưa khán giả cảm nhận trọn vẹn tinh thần thư thái, gần gũi.